DOANH NGHIỆP
KẾ TOÁN THUẾ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0977.372.828
Hôm nay: 23 | Tất cả: 11,210
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Tin tức

Sinh viên Kế Toán, Chinh phục nhà Tuyển dụng?

Trong ngày15 tháng 10 vừa qua, NgheAnTax có cơ hội tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG với các bạn trẻ hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Kế Toán, Khoa Kinh Tế, Trường Đại học Vinh. Tại buổi trao đổi, chúng tôi được lắng nghe những chia sẻ về khó khăn cũng như thuận lợi của những Kế toán tương lai, sắp sửa được trải nghiệm với công việc thực tế. Trong suốt 4 năm giảng đường, các bạn sinh viên được học tập và rèn luyện những kĩ năng để làm nền tảng cho công việc. Tuy nhiên khi đối diện với nhà TUYỂN DỤNG, sinh viên mới ra trường cần có chìa khóa gì để làm hài lòng các Ông Lớn, các Doanh nhân khó tính nhất?

Khai giảng lớp Kế toán Thuế chuyên sâu tốt nhất tại Nghệ An

Để tự tin bảo vệ thành công kết quả kê khai các khoản thuế trước cơ quan thuế, hãy đến với khóa học cực kỳ hấp dẫn của Nghệ An TAX để được củng cố một cách sâu rộng kiến thức về thuế, từ đó hình thành khả năng sáng tạo độc lập trong xử lý các rủi ro về thuế:

Xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 01/01/2018

Xác định tiền lương làm căn cứ đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 01/01/2018
Download văn bản tại đây

Tài sản cố định

Sơ đồ hạch toán

Cách Xử Lý Các Trường Hợp Mất, Cháy, Hỏng Hóa Đơn GTGT

Các trường hợp mất hóa đơn GTGT được hướng dẫn tại điều 24, thông tư 39/2014/TT-BCT theo đó việc mất, cháy, hỏng hóa đơn kế toán sẽ làm như sau:

Đào Tạo Kế Toán Tại Vinh

Bạn đang băn khoăn nên tìm lớp học đào tạo kế toán tại Nghệ An ở đâu tốt nhất? Bạn cần tìm địa chỉ học kế toán thực hành tại Vinh ?

Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Vinh

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán,kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…Tư vấn kế toán, tư vấn các quy định thuế có liên quan

Dịch Vụ Báo Cáo Tài Chính Tại Nghệ An

Mỗi năm, Việt Nam có hàng trăm Doanh nghiệp được thành lập mới. Vào mùa Báo cáo tài chính cuối năm, nhiều DN gặp phải khó khăn trong các vấn đề hoàn thiện sổ sách, quyết toán thuế. Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể khiến DN bị THUẾ phạt đến cả vài trăm triệu đồng, gây ra tồn thất lớn

 1 

 
 

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế MT
Giấy chứng nhận ĐKKD số : 2901918889
Địa chỉ: SN 26A/37 Đường Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An; VP làm việc: Số 44 Tân Phúc, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0977.372.828 - 0932.33.55.79
Giám đốc :Nguyễn Minh Thành
Email: thanhnm.ngheantax@gmail.com - http://baocaothuenghean.com/