DOANH NGHIỆP
KẾ TOÁN THUẾ
ĐÀO TẠO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng - 0977.372.828
Hôm nay: 26 | Tất cả: 150,198
DỊCH VỤ CÔNG TY
 
 
Trang chủ | Giới thiệu
Công ty TNHH Kế Toán và Tư vấn Thuế MT

Thực tế hiện nay cho thấy các kiến thức học kế toán ở nhà trường dường như chưa đủ để các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin bắt tay làm việc kế toán cho các công ty, doanh nghiệp. Bởi đa phần các bạn chỉ được học nhiều lý thuyết, các bạn còn thiếu rất nhiều kỹ năng làm việc thực tế về kế toán. Do đó mong muốn tìm được một trung tâm kế toán để có thể học tập những kỹ năng, kiến thức kế toán thực hành thực tế đang là nhu cầu của rất nhiều học viên.

NgheAnTax mong muốn đem lại cho học viên những điều tốt nhất. Cầm tay chỉ việc để các bạn có thể tự tin khi đi xin việc ở những công ty vừa và lớn.

I. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kế Toán và Tư vấn Thuế MT

Giấy chứng nhận ĐKKD số : 2901918889

Trụ sở chính: SN 26A/37 Đường Hà Huy Tập - TP Vinh - Nghệ An; VP làm việc: Số 62, Đường Phan Thái Ất, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

II. Triết lý kinh doanh:

Với triết lý kinh doanh:”CHUNG TAY GÓP SỨC CÙNG DOANH NGHIỆP“, chúng Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế MT mong muốn hợp tác, phát triển lâu dài cùng Quý Doanh nghiệp và học viên trong các lĩnh vực Dịch vụ, Đào tạo của mình.

Với phương châm làm việc “Uy tín – Chất lượng – Tiên phong”, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Nghệ An Tax là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Hà Nội,… Công Ty chúng tôi có đội ngũ kế toán trưởng lâu năm, có hơn 10 năm kinh nghiệm về thanh tra quyết toán thuế, kiểm toán trong tất cả các loại hình doanh nghiệp từ đơn giản, đến phức tạp. Nhận thấy được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhà, Nghệ An Tax đã định hướng, tập trung vào ngành dịch vụ kế toán và đào tạo kế toán nhằm phát triển ngành kế toán một cách toàn diện nhất. Sau gần 4 năm đi vào hoạt động chúng tôi lấy làm vinh hạnh và tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp dịch vụ kế toán, và đào tạo kế toán thực tế chuyên sâu với phương châm “ Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình”

Công ty kế toán thuế Nghệ An

Nghệ An Tax đặt mục tiêu mong muốn, đã và đang là nơi quý khách hàng lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy, chất lượng khi đến với Chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các Doanh Nghiệp mới thành lập về các thủ tục hành chính ban đầu, để khi các doanh nghiệp đi vào hoạt động không phải gặp những bỡ ngỡ ban đầu, bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón, tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến ngành kế toán. Nhằm mục đích đẩy mạnh và phát triển hệ thống kế toán tỉnh nhà đi lên để làm tiền đề cho các doanh nghiệp an tâm hoạt động tốt hơn.

Với niềm tin Nghệ An Tax sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ kế toán chất lượng uy tín, trách nhiệm nhiệt tình. Chúng tôi cam kết là nơi giúp quý doanh nghiệp tránh những rủi ro tiềm ẩn, và đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu nhất cho Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn bên cạnh “Chịu trách nhiệm với những dịch vụ của mình đã thực hiện’’.

Nghệ An Tax rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành phát triển cùng quý doanh nghiệp, để quý doanh nghiệp chuyên tâm vào kinh doanh sản xuất kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào Tạo:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN VÀ TƯ VẤN THUẾ MT

TRUNG TÂM KẾ TOÁN TẠI NGHỆ AN –Tel: Mr Thành 0977.37.2828

 

 
 

Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn Thuế MT
Giấy chứng nhận ĐKKD số : 2901918889
VP làm việc: Số 62, Đường Phan Thái Ất, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.
Điện thoại: 0977.37.28.28 - 0932.33.55.79
Giám đốc :Nguyễn Minh Thành
Email: thanhnm.ngheantax@gmail.com - http://baocaothuenghean.com/